vi
en
menu

8 tháng 3, 2024

MerriTrade - Nền tảng trading demo thành công nhờ vào chiến lược branding hiệu quả

MerriTrade, nền tảng trade demo trực tuyến tiên phong, đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng trader Việt Nam. Ít ai biết rằng, đằng sau thành công này là sự đồng hành của Stradex - agency sáng tạo với những giải pháp truyền thông hiệu quả.

Năm 2021, MerriTrade bắt đầu hành trình chinh phục thị trường Việt Nam. Bởi mô hình hoạt động của nền tảng này vẫn còn khá mới lạ tại thị trường Việt Nam, việc xây dựng và định vị thương hiệu cho MerriTrade bước đầu đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để có thể tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Nhận thức được điều này, MerriTrade đã quyết định hợp tác với Stradex để xây dựng và định vị thương hiệu.

Stradex đã dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh và bản sắc thương hiệu của MerriTrade. Từ đó, Stradex đã xây dựng bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, thể hiện tinh thần năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp của MerriTrade.

Với chiến lược bài bản và sáng tạo, Stradex đã đưa MerriTrade xuất hiện trên đa dạng kênh truyền thông, thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Nhờ vậy, MerriTrade đã đạt được những thành quả ấn tượng:

  • Website: Hơn 92 nghìn lượt truy cập trong năm 2023.

  • Giải đấu: Hơn 16 nghìn trader tham gia 74 giải đấu trade demo.

  • Nhận thức thương hiệu: Tăng trưởng mạnh mẽ, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực trade demo.

Với 74 giải đấu đã được tổ chức, MerriTrade đã tiếp cận được hơn 16 nghìn khách hàng tham gia và biết đến MerriTrade. Điều này có được là nhờ các chiến lược truyền thông tối ưu, độc đáo. Mỗi giải đấu của MerriTrade đều được đội ngũ Stradex nghiên cứu và kết hợp đa dạng các kênh truyền thông phù hợp ở mỗi giai đoạn để đảm bảo việc tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu nhất có thể.

 

 

Bên cạnh đó,  Stradex luôn tiên phong trong việc sáng tạo nội dung, thiết kế ấn tượng, bắt kịp xu hướng thị trường. Đội ngũ designer tài năng của Stradex đã mang đến cho MerriTrade những hình ảnh độc đáo, thu hút, góp phần tạo nên sự thành công cho các chiến dịch truyền thông.

Một số thiết kế ấn tượng từ đột ngũ Stradex:

 

 

Suốt 2 năm hợp tác, Stradex luôn thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm. Mỗi yêu cầu của MerriTrade đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và triển khai hiệu quả. Nhờ vậy, MerriTrade và Stradex đã tạo dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, cùng nhau hướng đến những mục tiêu phát triển chung.

Hợp tác với Stradex là bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của MerriTrade. Nhờ chiến lược thương hiệu chuyên nghiệp và sáng tạo của Stradex, MerriTrade đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực trade demo tại Việt Nam.

Stradex - Chìa khóa cho sự thành công!

Liên hệ ngay với Stradex để bắt đầu hành trình kiến tạo thương hiệu của bạn!

 

stradex

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Tìm hiểu cách Stradex có thể hỗ trợ sự phát triển thương hiệu của bạn.

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận email không thường xuyên từ Stradex, theo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Gửi tin nhắn