vi
en
menu

Tài năng kết hợp công nghệ

Stradex giúp thúc đẩy doanh nghiệp đạt đến vị trí hàng đầu trong ngành nhờ vào những công nghệ thông minh, được tạo ra để nâng cao chất lượng quản lý doanh nghiệp và tăng độ hiệu quả cho các chiến dịch marketing. Chúng tôi luôn cống hiến hết mình để giúp doanh nghiệp đối tác phát triển nhờ vào hệ thống quản lý tân tiến và công cụ phân tích sáng tạo. Chúng tôi luôn tìm kiếm những phương pháp mới để mang đến kết quả xuất sắc cho đối tác.

Scroll Swipe
Quản lý
Phân tích
Cảnh báo

Quản lý

Nền tảng quản lý của chúng tôi được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu luôn cải tiến của doanh nghiệp, với mục tiêu chính luôn là tối ưu sự vận hành của công ty, từ đó cải thiện kết quả kinh doanh của công ty. Cấu trúc linh hoạt của nền tảng cho phép nó được tích hợp dễ dàng vào nhiều quy trình kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ những quy trình đơn giản hằng ngày đến những dự án phức tạp. Những dữ liệu thu thập được đều được tổng hợp và xử lý tập trung, từ đó đưa ra bức tranh toàn cảnh về hiện trạng công ty. Điều này cho phép các lãnh đạo nhanh chóng phát hiện được các vấn đề ở ngay giai đoạn đầu, từ đó đưa ra giải pháp sớm.

Cũng nhờ vào việc dữ liệu được xử lý tập trung ở một nơi, lãnh đạo ở nhiều đội nhóm và phòng ban khác nhau có thể nhanh chóng có được chung góc nhìn về vấn đề. Điều này giúp các phòng ban có thể phối hợp lên kế hoạch cũng như thực thi các giải pháp phức tạp nhanh hơn, hiệu quả hơn.

stradex
Hỗ trợ từ dữ liệu chính xác
stradex
Phối hợp hiệu quả, thành công
stradex
Giảm thiểu thời gian, chi phí vận hành

Phân tích

Tiếp cận với những phân tích sâu sắc và hữu ích cho chiến dịch marketing của bạn nhờ vào công cụ phân tích cao cấp của Stradex. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt vấn đề nhờ vào những đồ thị và báo cáo được trình bày súc tích, trực quan, dễ hiểu.

Nền tảng phân tích thông minh của Stradexcung cấp một bức tranh rõ ràng, minh bạch về toàn bộ các hoạt động ở các kênh truyền thông khác nhau, và bạn có thể thấy được toàn bộ thông tin đó chỉ trong một màn hình. Nền tảng phân tích của Stradexcũng cho phép bạn tùy biến các thống kê để giúp bạn có nhiều góc nhìn khác nhau về độ hiệu quả của chiến dịch, dễ dàng so sánh hiệu quả của các chiến dịch có trả tiền và hữu cơ.

Công nghệ của chúng tôi liên tục cập nhật dữ liệu và phân tích theo thời gian thực, cho phép bạn nhanh chóng tập trung ngân sách vào những hoạt động đang mang lại kết quả tốt nhất.

stradex
Theo dõi KPI marketing theo thời gian thực.
stradex
Tối ưu hiệu quả của chiến dịch
stradex
Tối ưu lợi nhuận

Cảnh báo

Bạn sẽ luôn an tâm khi dùng nền tảng quản lý chiến dịch marketing của Stradexnhờ vào hệ thống cảnh báo thông minh được tích hợp vào hệ thống.

Chúng tôi phát triển hệ thống cảnh báo này để nó luôn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch marketing và nhanh chóng cảnh báo khi chi phí có rủi ro tăng cao hơn mức bạn đề ra. Hệ thống này được thiết kế để chúng tôi có thể tùy biến cấu hình, giúp chúng tôi có thể theo dõi nhiều chỉ tiêu khác nhau với từng đối tác và nhanh chóng gửi tín hiệu cảnh báo cho các đầu mối liên lạc bên đối tác.

Với sự giúp sức của hệ thống cảnh báo từ Stradex, chúng tôi đảm bảo chiến dịch marketing của bạn sẽ luôn đi theo quỹ đạo bạn đề ra và tối ưu chi phí.

stradex
Tín hiệu chính xác
stradex
Cài đặt đơn giản
stradex
Tối ưu chi phí
ANALYTICS

Hãy ngồi xuống và khám phá những

Câu chuyện thành công

Xem thêm
stradex

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Tìm hiểu cách Stradex có thể hỗ trợ sự phát triển thương hiệu của bạn.

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận email không thường xuyên từ Stradex, theo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Gửi tin nhắn