vi
en
menu

StradexHEADLINES In the press

stradex

Công Nghệ Thay Đổi Marketing Như Thế Nào

Marketing ngày nay tiếp cận với khách hàng thông qua các thiết bị điện tử nhiều hơn là qua cách truyền thống như báo in, poster, hay chương trình TV. Có rất nhiều tiến bộ công nghệ hiện đại kỹ thuật số đã thay đổi cách thức tiếp thị, bao gồm AI, theo dõi đa nền tảng, hay mới nhất là tính năng bảo mật mới nhất của IPhone nhằm bảo vệ người dùng.

Cách Người Trẻ Nắm Bắt Và Hiện Thực Hóa Marketing 4.0

"Marketing 4.0 là cách làm marketing kết hợp sự tương tác online và offline giữa doanh nghiệp và khách hàng. Marketing 4.0 cũng mang tính chất pha trộn giữa xu hướng phát triển của công nghệ và những đặc điểm chân thực của thương hiệu” - theo giáo sư Philip Kotler

Marketo Stradex: Sự khác nhau về phương pháp truyền thông giữa brand lớn – brand nhỏ

Tuy không thể kể được câu chuyện mà Ferrari mang đến cho thế giới hay kho hàng khổng lồ của Amazon nhưng đó không phải là vấn đề vì điểm quan trọng là doanh nghiệp nhỏ có thể khai thác điểm mạnh của riêng mình và kể nó theo cách riêng nhất.

Marketing And Precautious Sentiment Of The Community

In the modern society, massive information flows have continuously been delivered en masse day and night. New articles, videos and advertising contents have emerged and flooded the internet throughout every single second, though undesirably making themselves become uneasy to adopt among the general community.
See more
Press
stradex

Let’s Talk Opportunity

Find out how Stradex can support your brand growth.

By submitting this form you are agreeing to receive occasional emails from Stradex, in accordance with our Privacy Policy.

Send message