vi
en
menu

Tham Gia Vào Cuộc Cách Mạng Dữ Liệu Cùng Stradex

Không còn phải suy đoán ngẫu nhiên. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi dữ liệu thành thông tin hữu ích, thiết kế báo cáo cho riêng mình và nâng cao kết quả kinh doanh nhờ vào sự giúp đỡ từ nền tảng phân tích Stradex. Với nền tảng phân tích tân tiến, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những thông tin hữu ích nhất để cải thiện mọi mặt trong quy trình bán hàng và marketing của mình.

Yêu cầu demo
Scroll Swipe
marketo

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn gặp khó khăn trong việc xác định vấn đề cũng như theo dõi sát sao hiệu quả làm việc, và trong việc phân tích thì thường bối rối khi có quá nhiều dữ liệu rời rạc để đánh giá.

Và chúng tôi có giải pháp cho việc đấy.

stradex
stradex
stradex

Cải thiện chất lượng chiến dịch marketing

Chúng tôi tin rằng những công cụ phân tích cao cấp không chỉ là dành riêng cho các tập đoàn lớn.

Nhờ vào sự phát triển vượt bậc gần đây của năng lực xử lý của chip máy tính, công nghệ điện toán đám mây, và chi phí lưu trữ dữ liệu giảm mạnh, Stradex chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra nền tảng phân tích dữ liệu 2.0. Nền tảng này là tập hợp các công cụ tân tiến có thể xử lý hàng terabytes dữ liệu và hàng trăm biến khác nhau theo thời gian thực với chi phí cạnh tranh hơn nhiều so với những nền tảng truyền thống khác. Nền tảng cho phép bạn tạo ra bức tranh cực kỳ rõ nét về hiệu quả của chiến dịch marketing bạn đang thực hiện, cho phép bạn thử nghiệm các cấu hình khác nhau cũng như thay đổi chiến lược tùy ý.

Kết quả phân tích được sẽ giúp bạn biết rõ cách làm hiệu quả, từ đó giúp bạn tập trung tài nguyên và thời gian vào đúng vấn đề.

marketo
Phân tích thông minh hơn
marketo
Phát hiện được yếu tố then chốt
marketo
Lấy được đầy đủ dữ liệu phễu

Cải thiện năng suất làm việc

Nền tảng của chúng tôi đủ linh hoạt để có thể tích hợp dễ dàng vào mọi quy trình làm việc phức tạp nhất, từ đó giúp bạn dễ dàng nắm bắt được dữ liệu ở mọi bước trong công việc. Với tính năng cập nhật theo thời gian thực và cho phép bạn đào sâu vào chi tiết từng mảnh dữ liệu, bạn có thể dễ dàng chọn phóng to hoặc thu nhỏ bức tranh về tình huống bạn đang xem. Từ đó bạn dễ dàng nhìn thấy được vấn đề cốt lõi hoặc những sự kiện bất thường đang xảy ra.

Với sự trợ giúp này, bạn có thể nhanh chóng đưa ra được đánh giá cho mọi việc từ những vấn đề quan trọng đến những công việc hằng ngày, từ đó tìm ra đượ

marketo
Thông tin giá trị
marketo
Năng suất cải thiện
marketo
Tối ưu hiệu quả
và nhanh hơn

Cải thiện sự sáng tạo

Các giải pháp sáng tạo luôn đến từ sự hiểu biết sâu sắc về vấn đề, về thị trường cũng như việc liên tục thử nghiệm giải pháp mới.

Nhờ vào khả năng cập nhật dữ liệu thời gian thực và khả năng cung cấp thông tin hữu ích, nền tảng phân tích Stradex sẽ giúp bạn không chỉ hiểu rõ vấn tình hình mà còn có thể nhanh chóng thử nghiệm các giải pháp khác nhau. Nhờ vào việc thử nghiệm nhiều và nhanh, khả năng tư duy tìm giải pháp của bạn sẽ được hỗ trợ phát triển mạnh hơn, sáng tạo hơn và tìm ra được các giải pháp chính xác, độc đáo cho vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải.

marketo
Thử nghiệm nhanh hơn
marketo
Tư duy bứt tốc
marketo
Trở thành nhà
lãnh đạo sáng tạo

Cải thiện sự hợp tác

Không phải ai cũng có kỹ năng đọc hiểu dữ liệu trong một bảng tính dài hàng trăm dòng. Hãy giúp đội ngũ của bạn nắm bắt chắc chắn vấn đề nhờ vào những đồ thị tươi sáng, dễ hiểu được tạo ra bởi các công cụ sáng tạo trên nền tảng của chúng tôi. Những công cụ này cho phép bạn xâu chuỗi các chỉ số khác nhau để tạo ra một câu chuyện rõ ràng, minh bạch, dễ nắm bắt cho mọi người. Công cụ của chúng tôi có vô vàn các tùy biến khác nhau, đảm bảo giúp bạn tạo ra được đồ thị hoặc báo cáo mà bạn thấy phù hợp nhất.

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các báo cáo này với toàn bộ mọi người trong nhóm hoặc chỉ với một số thành viên cụ thể, hoặc thậm chí là với những đối tác bên ngoài.

marketo
Hiểu sâu vấn đề
marketo
Hợp tác dễ dàng
marketo
Chia sẻ thuận tiện

Sẵn sàng tăng tối đa tiềm năng của bạn?

Tư vấn thêm
stradex

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Tìm hiểu cách Stradex có thể hỗ trợ sự phát triển thương hiệu của bạn.

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận email không thường xuyên từ Stradex, theo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Gửi tin nhắn