vi
en
menu

Tham gia đội chúng tôiStradex

Scroll Swipe

Cơ hội nghề nghiệp

Performance Marketing

2024-05-27 13:36:23 30 tháng 6, 2024
Đường B4, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM Đường B4, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Performance Marketing tập trung vào việc tối ưu hóa chi phí quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất. Bao gồm việc sử dụng các kênh quảng cáo trực tuyến như Google Ads, Facebook Ads, Tiktok Ads, và các kênh khác để đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng đến với đối tượng mục tiêu. Performance Marketing cũng đòi hỏi phải có khả năng phân tích dữ liệu và đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu để tối ưu hóa chiến lược.

Video Editor (Motion/2D)

2024-05-27 13:26:25 30 tháng 6, 2024
Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh

Người chỉnh sửa video, hay còn gọi là Video Editor, là một chuyên gia trong việc kết hợp video, âm thanh, và đồ họa để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Họ thường hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia sáng tạo khác như nghệ sĩ đồ họa, diễn viên, và đạo diễn để đảm bảo rằng video đạt được kết quả tốt nhất. Công việc của Video Editor bao gồm nhiều dự án khác nhau như video trên mạng xã hội, video trên truyền hình, MV ca nhạc, phim, và nhiều loại dự án khác.

Product Executive

2024-05-27 13:26:30 30 tháng 6, 2024
Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh

Product Executive là người chịu trách nhiệm quản lý và phát triển sản phẩm của công ty. Vai trò này bao gồm nghiên cứu thị trường, thu thập phản hồi từ khách hàng và đề xuất cải tiến hoặc phát triển sản phẩm mới. Ngoài ra, họ cũng hỗ trợ các hoạt động tiếp thị và bán hàng để đảm bảo sự thành công của sản phẩm trên thị trường.

Về đội ngũ Stradex

Stradex là một công ty trẻ, năng động chuyên về lĩnh vực tư vấn phát triển marketing. Chúng tôi luôn trân trọng giá trị mà các thành viên mang lại bởi vì những đóng góp của họ đã giúp công ty liên tục đạt được tăng trưởng đáng kinh ngạc trong các năm qua.


Đội ngũ Stradex là tập hợp của những cá nhân trẻ đầy tham vọng, và chúng tôi luôn dành nỗ lực để giúp từng thành viên phát triển tài năng của bản thân. Chúng tôi luôn tổ chức các khóa học để mọi người học và nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực marketing, hiểu về các xu hướng đang có trên thị trường, và thúc đẩy mọi người vượt qua giới hạn của bản thân bằng những thử thách lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi thành viên đều có cơ hội học hỏi và phát triển.


Chúng tôi cũng đã thành công trong việc xây dựng một môi trường mở nơi mọi người được khuyến khích chia sẻ ý tưởng và thử những điều mới. Điều này thúc đẩy sự đổi mới trong công ty bởi vì mọi người luôn thoải mái thử nghiệm các cách làm chưa có tiền lệ, từ đó giúp đưa ra những giải pháp sáng tạo, độc đáo trong công việc.


Nơi làm việc của chúng tôi không có các khu làm việc riêng và chúng tôi luôn duy trì các chính sách mở. Điều này giúp thành viên của các đội nhóm khác nhau có thể dễ dàng gặp và trao đổi ý tưởng trong công việc ở mọi cấp độ. Sự cởi mở này giúp mỗi thành viên hiểu nhau hơn ở cả mức độ cá nhân, giúp tạo ra những tình bạn gắn kết, bền chặt. Bạn hãy an tâm rằng mọi người sẽ xuất hiện tại đám cưới của bạn!


Cơ hội nghề nghiệp

Giá trị của Stradex

stradex

Làm việc nhóm

Làm việc nhóm là yếu tố cốt lõi cho sự thành công của chúng tôi. Stradex luôn trân trọng đóng góp từ các thành viên cũng như khuyến khích các nhóm khác nhau hợp tác, trao đổi cởi mở với nhau khi làm việc.
stradex

Trung thực

Với tinh thần giải quyết vấn đề là trên hết, chúng tôi luôn kỳ vọng sự minh bạch trong giao tiếp để mỗi thành viên có thể hiểu ý nhau cũng như hiểu vấn đề một cách rõ ràng, từ đó đưa ra được giải pháp chính xác.
stradex

Đổi mới

Các Strader luôn dành thời gian tìm cách đổi mới dịch vụ nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn cho đối tác cũng như cải thiện chất lượng công việc.
stradex

Chịu trách nhiệm

Các Strader luôn được khuyến khích chủ động trong công việc, dẫn dắt trong dự án, tạo ra thay đổi và chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình, dù kết quả có ra sao.
stradex

Kỷ luật

Suy nghĩ bên ngoài là những gì mang lại cho chúng ta một lợi thế. Chúng tôi tìm kiếm những con đường tốt nhất có thể để thành công và không ngừng thử nghiệm những ý tưởng mới.
stradex

Nhiệt huyết

Mỗi thành viên Stradex đều được khuyến khích dốc tâm huyết vào công việc và để lại những dấu ấn trong các dự án tham gia. Chúng tôi tin rằng những gì chúng tôi tạo ra luôn đạt chất lượng cao khi mỗi thành viên đều đam mê với việc họ làm.
stradex

NHIỆM VỤ
CỦA CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ GIÚP CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT ĐẾN VỊ TRÍ HÀNG ĐẦU BẰNG CÁCH PHÁT HIỆN SỨC MẠNH CỦA CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO ĐỂ KẾT NỐI Ý NGHĨA VỚI KHÁCH HÀNG VÀ GIAO LƯU TĂNG TRƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI.