vi
en
menu

18 tháng 4, 2024

Sự kiện From Likes to Leads: The Art of Social Media Lead Generation

Đăng ký tham gia sự kiện Từ lượt thích đến khách hàng tiềm năng: Nghệ thuật tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội của HootSuite để khám phá ngay!

Sự kiện: "Từ lượt thích đến khách hàng tiềm năng: Nghệ thuật tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội" 

Khám phá xem mỗi lượt thích, bình luận và chia sẻ có thể là bước đệm dẫn đến thành công trong kinh doanh như thế nào.

  • Ngày tổ chức: Ngày 25/04/2024
  • Địa điểm: ONLINE
  • Mức phí: Miễn phí
  • Thông tin sự kiện:

Không còn bí mật gì nữa rằng mạng xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng hiển thị và tương tác thương hiệu. Tuy nhiên, tiềm năng thực sự nằm ở việc chuyển đổi những lượt thích và chia sẻ thông thường thành cơ hội tiếp thị cụ thể và thực tế.

Trong buổi hội thảo trực tuyến này, bạn sẽ được học cách nâng cấp chiến lược truyền thông mạng xã hội của mình từ việc thụ động chỉ lướt qua đến việc tạo ra khách hàng tiềm năng tích cực. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước quan trọng sau khi thu hút được khách hàng tiềm năng trên các nền tảng xã hội để bạn có thể tiến xa hơn việc chỉ thu thập lượt thích và bắt đầu tương tác một cách có chiến lược cũng như chuyển đổi những tương tác đó thành cơ hội phát triển.

Sự kiện: Từ lượt thích đến khách hàng tiềm năng- Nghệ thuật tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên MXHNghệ thuật tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên MXH

Bạn sẽ học được gì? 

  • Các chiến lược nâng cao tương tác xã hội thông thường thành cơ hội bán hàng có lợi nhuận.
  • Các phương pháp tốt nhất để giám sát và quản lý cơ hội bán hàng của bạn một cách hiệu quả, đảm bảo không có khách hàng tiềm năng nào bị bỏ sót. 
  • Các giải pháp giúp bạn nhận diện, thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng của mình.

Đừng bỏ lỡ sự kiện bổ ích này giúp bổ sung cho bạn thêm các chiến lược truyền thông trên nền tảng mạng xã hội. Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://www.hootsuite.com/webinars/from-likes-to-leads

stradex

Hãy nói chuyện với chúng tôi

Tìm hiểu cách Stradex có thể hỗ trợ sự phát triển thương hiệu của bạn.

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý nhận email không thường xuyên từ Stradex, theo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Gửi tin nhắn